Mã Giảm Giá Sendo mới nhất

Magiamgiavn.vn tổng hợp mã giảm giá Sendo, các chương trình khuyến mãi Sen Đỏ cập nhật hàng ngày. Chỉ cần truy cập Mã Giảm Giá vài phút mỗi ngày bạn đã có thể tìm được các voucher Sendo.vn giảm đến 15%, 20%, các mã giảm giá sendo giảm thêm lên đến 1.000.000đ. Đừng quên lưu trang này lại và truy cập thường xuyên nếu bạn thích mua hàng trên Sendo.vn nhé, vui lòng chia sẻ cho bạn bè để cùng nhau mua sắm online tiết kiệm hơn. Bạn cũng có thể tham khảo các mã giảm giá khác như:  Mã giảm giá FptshopMã giảm giá SablancaMã giảm giá Vascara,  mã giảm giá Shopeemã giảm giá Sendomã giảm giá Lazadamã giảm giá Yes24mã giảm giá nguyễn kimmã giảm giá Fahasa…vv.

Tổng hợp mã giảm giá Sendo mới nhất tháng 11/2020

Giảm 200K
Thứ 3 Công Nghệ – Voucher lên đến 200K
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 200K
Áp dụng cho: Điện thoại
Giảm 60%
Falsh Sale cho nhiều nghành hàng
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 60%
Áp dụng cho: Nhiều nghành hàng
Falsh Sale theo cung giờ 9h, 12h, 15h, 19h, 21h giá như mơ
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Áp dụng cho: Cho nhiều nghành hàng
Giảm 2000000 VNĐ
Deal sốc điện thoại
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 2000000 VNĐ
Áp dụng cho: Điện thoại, trả góp 0%
Giảm 500K
Deal sốc điện máy trả góp 0%
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 500K
Áp dụng cho: Sản phẩm Điện máy
Đơn hàng từ: 4000000
Giảm 1000000
Giảm ngay 1000.000 vnđ cho sản phẩm điện máy
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 1000000
Áp dụng cho: Điện máy
Đơn hàng từ: 8000000
Giảm 3000,000 VNĐ
Siêu Quà Trả Góp Với Lãi Suất 0%
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 3000,000 VNĐ
Áp dụng cho: Điện tử, Điện Lạnh, Điện thoại và Xe máy, Máy tính
Giảm 0% Trả Góp
Giảm ngay một triệu đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đồng
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 0% Trả Góp
Áp dụng cho: Điện tử, điện lạnh, xe máy, điện thoại....vv
Giảm 50%
Vui Tết Thiếu Nhi 1/6 Mua Gì Cũng Có
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 50%
Áp dụng cho: Qùa cho bé
Giảm 10K
Siêu Giảm Giá Mua Thả Ga Giảm Đến 70%
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 10K
Áp dụng cho: Lamont chính hãng khuyến mãi
Đơn hàng từ: 250K
Giảm 10K
FreeShip Mọi Đơn Hàng
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 10K
Áp dụng cho: Nhiều nghành hàng
Đơn hàng từ: 50K
Giảm 70%
Deal đỉnh mỗi ngày -Ưu đãi ngất ngây giảm đến 70%
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 70%
Áp dụng cho: Nhiều ngành hàng
Giảm 100K
Deal sốc bao la thả ga mua sắm, áp dụng mã vào khung giờ 0h, 9h, 12h, 15h, 19h, 21h
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 100K
Áp dụng cho: Siêu Thị Điện Tử
Đơn hàng từ: 500K
Giảm 800K
Điện Máy Cuối Tuần Gía Cực Ưu Đãi
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 800K
Áp dụng cho: Điện tử, điện lạnh....
Đơn hàng từ: 10,000,000 Đồng
Giảm 50K
Tour Hè Sảng Khoái – Voucher Thoải Mái
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 50K
Áp dụng cho: Du Lịch
Đơn hàng từ: 350K
Giảm 200K
Nhập Voucher Hè – Đi Chơi Khỏe Ra
Đã xác nhận
 Được yêu thích
 Sử dụng được
Khuyến mãi: 200K
Áp dụng cho: Du Lịch
Đơn hàng từ: 1,900,000 Đồng

Giới thiệu về Sendo.vn

Sàn thương mại điện tử Sen Đỏ (Sendo.vn) – Sàn thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam được bảo trợ bởi tập đoàn FPT. Sendo.vn kết nối người mua và người bán cả nước. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến cho tất cả người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Sàn thương mại điện tử Sen Đỏ có mọi sản phẩm bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm yêu thích với giá cả hợp túi tiền mà còn đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến, mang lại cuộc sống đủ và thuận tiện hơn.

Sendo.vn được thành lập từ tháng 5/2014 với mô hình C2C (customer to customer) tương tự như mô hình hoạt động của Shopee. Tại Sendo.vn bạn có thể dễ đang đăng ký một gian hàng để bán hàng và cũng dễ dàng là khách hàng để mua hàng. Vì vậy hàng hóa trên Sendo rất đa đạng và mức giá cũng cực kỳ đa dạng. Hiện tại trên Sendo.vn có đến hơn 10 triệu sản phẩm nằm trong 29 ngành hàng thiết yếu, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm cơ bản của mọi người.

Sendo.vn có tính phí vận chuyển không?

  • Thời điểm hiện tại Sendo không tính phí vận chuyển trên toàn quốc cho những đơn hàng từ 199K, mức hỗ trợ phí vận chuyển tối đa là 50K
  • Mỗi tài khoản có 3 lượt Miễn phí vận chuyển / tháng và 1 ngày chỉ được sử dụng 1 lượt, số lượt Miễn phí vận chuyển sẽ được quản lí trong mục Ví Miễn phí vận chuyển trong Thông Tin Tài Khoản của bạn.

Cách được freeship trên Sendo

Sendo cho đổi trả hàng trong bao lâu?

Bạn có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả để Siêu Chợ Sen Đỏ bảo vệ quyền lợi mua sắm của bạn. Các bước trả hàng như sau:

Đối với các sản phẩm thuộc gian hang SenMall thì thời gian đổi trả tối đa là 7 ngày, để yên tâm khi mua sắm bạn nên chọn mua hàng ở các shop uy tín hoặc shop SenMall

Hướng dẫn dùng mã giảm giá Sendo

– Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là ưu đãi mà Sendo.vn hoặc shop tạo ra dành riêng cho khách hàng mua sắm trên Sendo.vn. Sau khi săn được mã giảm giá, nếu sử dụng mã này để đặt hàng thì bạn sẽ được giảm tiền trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán khi thỏa các điều kiện của chương trình.

– Làm sao để lấy mã khuyến mãi Sendo.vn?

Bạn có thể nhận mã giảm giá Sendo.vn bằng cách tìm kiếm các chương trình khuyến mãi được chính Sen Đỏ tổ chức thông qua website, mạng xã hội của Sen Đỏ như Facebook, Zalo, Instagram… và từ các đối tác khác.

Cách nhanh nhất để lấy mã giảm giá Sendo được cập nhật hàng ngày là bạn truy cập trang này của M hàng ngày để cập nhật tin khuyến mãi mới nhất, bạn không phải mất công tìm kiếm, đã có đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi tìm kiếm thay bạn.

– Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Tại bước thanh toán trên Sendo.vn bạn sẽ tìm thấy khu vực Sử dụng voucher như hình dưới, bạn nhập mã giảm giá sendo mà bạn tìm được vào ô NHẬP MÃ GIẢM GIÁ sau đó nhấp sử dụng, mã giảm giá sẽ được áp dụng.

– Mã giảm giá Sendo áp dụng được những sản phẩm nào?

Tùy vào mỗi chương trình và mã giảm giá khác nhau sẽ có quy định áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Nếu là mã phát hành bởi Sendo.vn thì mã sẽ áp dụng cho ngành hàng hoặc nhóm sản phẩm nhất định. Nếu là mã của Shop thì chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Shop

– Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng mã giảm giá Sendo

  • Mã giảm giá có được quy đổi thành tiền mặt hay không? Rất tiếc voucher Sendo chỉ được sử dụng trên Sendo.vn và không được quy đổi thành tiền mắt với bất kỳ lý do gì.
  • Tôi muốn sử dụng mã giảm giá cho nhiều lần mua hàng có được không? Theo quy định của Sen Đỏ, mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng cho 1 đơn hàng duy nhất.
  • Một đơn hàng có thể áp dụng nhiều mã giảm giá không? Mỗi đơn hàng bạn chỉ có thể áp dụng được một mã khuyến mãi Sendo duy nhất. Bạn nên cân nhắc chọn mã tốt nhất để áp dụng nhé.
  • Mã giảm giá của tôi bị hết hạn, tôi có thể gia hạn lại được không? Rất tiếc mã giảm giá đã hết hạn thì không thể gia hạn thêm được, bạn vui lòng áp dụng mã sớm để ko bị hết hạn
  • Đơn hàng của tôi bị hủy, mã giảm giá có được hoàn lại không? Mã giảm giá của bạn sẽ được hoàn lại nếu nguyên nhân hủy đơn hàng do shop, nếu bạn tự hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng thì mã Sendo sẽ ko được hoàn lại

Có nên mua hàng trên Sendo không?

Trước đây khi mới hoạt động, Sendo.vn khá lỏng lẻo trong khâu kiểm duyệt hàng hóa, không có chính sách bảo vệ người mua hàng. Tuy nhiên gần đây, Sendo đã lột xác hoàn toàn,giao diện trang web thay đổi tích cực hơn, dễ sử dụng hơn, chính sách đổi trả rõ hàng hơn.

Nếu bạn từng mua hàng trên Shopee thì cũng nên thử mua hàng trên Sendo, vì cách thức hoạt động của 2 trang thương mại điện tử này là hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên phần kiểm duyệt Shop, kiểm duyệt sản phẩm, và các hình phạt cho shop kém chất lượng có phần khắt khe hơn, nên số lượng shop bán hàng trên Sendo có vẻ ít hơn Shopee. Nhưng ở mặt khách mua hàng thì đây lại là nơi mua hàng an toàn hơn khi mua hàng trên Shopee.

Trên đây là những chia sẻ của Blog Giảm Giá về mã giảm giá Sendo và cách sử dụng mã Sendo. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khi mua hàng online. Đừng quên ghé https://magiamgiavn.vn/ thường xuyên để cập nhật những thông tin khuyến mãi và mã giảm giá mới nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết so sánh giá và tư vấn mua sắm để mua hàng online an toàn hơn nhé.

Mã Giảm Giá khác